[Bác sĩ tư vấn] – Cải thiện tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cải thiện tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ

Bên cạnh những nguyên nhân do căng thẳng, do tâm lý không thoái mái thì nguyên nhân sâu xa của tình trạng khô âm đạo là sự suy giảm nội tiết tố estrogen. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này vẫn là băn khoăn của chị em phụ nữ và ngay cả cánh mày râu. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Tuổi Vàng, phát sóng trực tiếp lúc 17h00 chiều Thứ 4, 16/03/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

tuoi-vang-1603

Chứng khô âm đạo ở chị em phụ nữ thường đi kèm với những dấu hiệu như ngứa, bỏng rát, điều này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, cuộc sống vợ chồng mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chịc em phụ nữ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng khô âm đạo như do sinh nở, do đang trong thời kỳ cho con bú, do điều trị ung thư, do phải phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng do sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai, nhưng chủ yếu là do suy giảm nội tiết tố estrogen gây ra.

Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, các chị em có thể nghe phát lại lúc 17h00 Chủ nhật, 20/03/2016 và Thứ Hai, 21/03/2016. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).