[Bác sĩ tư vấn] – Cải thiện các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ ở phụ nữ sau tuổi 40

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cải thiện các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ ở phụ nữ sau tuổi 40

Thường sau tuổi 40, chị em bắt đầu bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, đây được ví như giai đoạn bão tố của cuộc đời mà phụ nữ nào cũng phải trải qua. Từ 5 đến 10 năm, chị em phải chịu đựng những cơn bốc hỏa, đau đầu và rất nhiều triệu chứng khác khiến chất lượng sống giảm đi. Làm thế nào để cải thiện những khó chịu giúp chị em khi bước vào tuổi tiền mãn kinh? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Tuổi Vàng, phát sóng trực tiếp lúc 17h00 chiều Thứ 4, 16/12/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

kieuxuan_tuoivang_1612

Cứ 5 phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh thì có một người bị xáo trộn tâm sinh lý như bốc hỏa, đau đầu, cáu bẳn vô cớ tới mức không thể chịu đựng nổi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự suy giảm hoạt động buồng trứng gây mất cân bằng nội tiết tố. Tùy thuộc vào từng người mà các triệu chứng của thời kỳ này có thể xuất hiện với mức độ nặng nhẹ khác nhau, nhưng việc tìm ra giải pháp cải thiện tình trạng này là rất cần thiết, giúp phụ nữ trải qua thời kỳ này một cách nhẹ nhàng, đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Các chị em phụ nữ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, chị em có thể nghe phát lại lúc 17h00 Chủ nhật, 20/12/2015 và Thứ Hai, 21/12/2015. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Theo tienphong.vn